Dịch Vụ Du Lịch Chất Lượng Cao

Dịch Vụ Du Lịch Chất Lượng Cao
Quan Phong Travel là dịch vụ cung cấp chương trình du lịch, nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu ăn, ở, lưu trú, đi lại, tham quan, giải trí của khách du lịch từ lúc đón khách cho tới lúc đưa khách về nơi khách du lịch mong muốn sau chương trình du lịch của mình. Luôn đem đến cho quý khách những điểm đến thú vị, dịch vụ phù hợp, sự hiếu khách, chi phí phù hợp.

 

Lịch Trình: Phù hợp với sức khỏe, văn hóa, trải nghiệm mà khách du lịch mong muốn. Có rất nhiều loại hình du lịch khác nhau như: du lịch biển, trải nghiệm sông nước, miệt vườn, khám phá leo núi, nhảy dù, nghiên cứu lịch sử, văn hóa ẩm thực, khám phá điểm du lịch mới, lặn biển, lễ hội, v..v... Đặc biệt hơn chúng tôi còn lên lịch trình theo nhu cầu của khách hàng.

 

Phương tiện di chuyển: Tiện dụng, an toàn, chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Các loại xe đưa đón luôn chất lượng và đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển của quý khách.

 

Lưu trú: Sự quan tâm đặc biệt cho những chuyến du lịch phải qua đêm tại điểm đến, chất lượng, chi phí hợp lí sẽ đảm bảo chất lượng chương trình du lịch được đánh giá cao. Nhà hàng, khách sạn hay các trạm dừng chân do chúng tôi lựa chọn luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách. Sự tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát, phong cảnh đẹp là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi.

 

Dịch vụ ăn uống: Không thể bỏ qua việc ăn uống tại điểm đến, tuy nhiên tùy vào đặc thù của điểm đến mà móm ăn thay đổi khác nhau,quý khách luôn được thử những đặc sản, những món ăn ngon (luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm) trong chuyến du lịch của mình, 

 

Chất lượng điểm đến: Điểm đến có chất lượng cao, là nơi mà địa phương quản lí điểm đến có đầu tư quan tâm tạo giá trị cho điểm đến tốt nhất - truyền thông, văn hóa hiếu khách, vệ sinh, dịch vụ cung cấp có chất lượng cao, hạ tầng giao thông được đầu tư tốt, giảm thời gian di chuyển...v.v.

Sự trải nghiệm tạo ra sự thay đổi trong giá trị suy nghĩ mà khách du lịch cảm nhận mỗi khi đến một điểm đến cụ thể. Chúng tôi luôn thường xuyên đánh giá, kiểm tra chất lượng dịch vụ một cách thường xuyên.

 

 

Gọi để được tư vấn
0916828550 I 0252-3500020
Hoặc để lại số điện thoại, Quan Phong Travel sẽ gọi cho bạn
Đăng ký nhận thông tin khuyến mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.