Cầu Kính Rồng Mây

Mã SP: SP01
Giá bán: Liên hệ ( Còn hàng )
Lại có thêm một địa điểm mới rất được mong chờ tại Sa Pa, cây cầu kính Rồng Mây này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm rất thú vị.
  • Thông tin chi tiết
  • Đánh giá của khách hàng

Hot: Cầu kính cao 500m treo vách núi gần Sa Pa có tên "cầu kính Rồng Mây" sẽ mở bán vé vào tháng 7 này.

Lại có thêm một địa điểm mới rất được mong chờ tại Sa Pa, cây cầu kính Rồng Mây này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm rất thú vị.

Thời gian trước, cộng đồng mạng từng xôn xao về một cây cầu kính sắp xuất hiện ở Sa Pa với cái tên Hảo Hán Kiều. Tuy nhiên, những tấm ảnh đăng tải khi đó thực chất lại là hình ảnh của cây cầu Sky wall nằm trên Thiên Môn Sơn thuộc khu vực bắc Hồ Nam (Trung Quốc) còn cái tên Hảo Hán Kiều là tên của một cây cầu nằm trong một công viên thuộc tỉnh Hồ Nam.

Tuy nhiên, mới đây nhất, những thông tin đăng tải trên trang web của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Hoàng Liên Sơn cho thấy có một cây cầu kính thật sự đang trong quá trình hoàn thiện, nằm tại tỉnh Lào Cai, gần khu vực thị trấn Sa Pa.

Những thông tin mới này cho biết, cây cầu này nằm trong khu du lịch Rồng Mây, được tạm gọi với cái tên là cầu kính Rồng Mây. Tất cả nằm tại vị trí Cổng Trời thuộc đỉnh đèo Ô Quy Hồ, cách trung tâm thị trấn Sa Pa khoảng 18 km.

Cây cầu kính vươn ra ngoài vách núi có độ dài 60m và cao 500m. Cầu kính này nằm trong hành trình mang tên "Đường lên thiên đỉnh" nối từ chân núi đến đỉnh núi. Sau khi đi thang máy lồng kính, bước khỏi buồng thang máy, du khách sẽ tới hệ thống cầu kính vươn ra khỏi vách núi, dẫn vào khu vui chơi.

Cây cầu này được làm hoàn toàn bằng kính trong. Cầu có lối đi rộng khoảng 5m với độ dài 60m tính từ bường thang máy vào vách núi đá sa thạch dãy Hoàng Liên Sơn. Đứng trên cầu kính có thể phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay chứng kiến độ sâu hun hút bên dưới.

Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là trải nghiệm này không dành cho những người... yếu tim.

Bên cạnh cầu kính Rồng Mây, chúng ta còn có cơ hội tham quan và trải nghiệm hệ thống thang mây ngoài trời cao 300m.

Theo giá niêm yết bằng văn bản, dịch vụ di chuyển và tham quan bằng thang máy lồng kính và các dịch vụ ngắm cảnh sinh thái, đường ven núi có chi phí 400.000 đồng/người lớn200.000 đồng/trẻ, bao gồm hai lượt lên và xuống.

Khu du lịch sẽ mở cửa bán vé vào ngày 1/7/2019 và mở cửa đón khách từ ngày 2/9/2019.

Nguồn: Kênh 14

Có thể bạn quan tâm

Gọi để được tư vấn
0916828550 I 0252-3500020
Hoặc để lại số điện thoại, Quan Phong Travel sẽ gọi cho bạn
Đăng ký nhận thông tin khuyến mại
Thông tin của bạn được giữ kín tuyệt đối, và có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Đăng ký ngay để nhận nhiều ưu đãi hơn.